Top 5 ứng dụng hẹn hò ở Việt Nam 2021

Top 5 ứng dụng hẹn hò ở Việt Nam 2021

Cho dù bạn đang hẹn hò ở hay đang tìm kiếm những người độc thân trước khi đặt chuyến đi của mình, bạn lãng phí thời gian của mình với các trang web và các app hẹn hò mà không thu được kết quả. Đây là 5 trang web và ứng dụng hẹn hò hàng đầu Việt Nam, bạn nên bắt đầu tìm kiếm tại đây.

Đọc thêm:

App kết bạn 2021 sử dụng sao cho hiệu quả và an toàn

Xem trực tiếp bóng đá hôm nay Việt Nam cùng gái đẹp tại Cool-in Live

Code phim Jav hay được nhiều người xem trong năm

Những hãng phim JAV Nhật Bản hàng đầu

Xem trực tiếp bóng đá hôm nay Việt Nam cùng gái đẹp tại Cool-in Live

Top 5 ứng dụng hẹn hò ở Việt Nam 2021

Ứng dụng hẹn hò: VietnamCupid

Nếu bạn muốn hẹn hò với đàn ông/ phụ nữ các nước khác có cả trong nước, VietnamCupid là một trang web hẹn hò châu Á mà bạn cần xem qua! Đây là một trong số các trang web hẹn hò quốc tế được điều hành bởi công ty Cupid Media, công ty có tiếng tăm trong ngành. Tham gia thành viên miễn phí và cách sử dụng rất chi tiết và dễ dàng. Bạn có thể chọn các kết quả phù hợp theo địa điểm, ngôn ngữ, và có cả hiển thị thời gian họ hoạt động lần cuối trên trang web, cũng như tất cả các tiêu chí thông thường như ngoại hình, tôn giáo, nghề nghiệp, sở thích,v.v… Nếu bạn muốn tìm những ứng viên phù hợp nhất, bạn có thể trả phí để trở thành thành viên cao cấp.

Ứng dụng hẹn hò: VietnamCupid

Ứng dụng hẹn hò: YMeetMe

Ứng dụng hẹn hò tại Việt Nam này được nhiều người ưa chuộng. Ứng dụng này duy trì một môi trường hẹn hò trực tuyến an toàn bằng cách chủ động sàng lọc ngôn ngữ, hình ảnh và hành vi người dùng không phù hợp.

Ngoài ra còn có nhiều cách để xác minh hồ sơ của bạn là hợp pháp và ứng dụng sẽ tự động xóa những người dùng không hoạt động nhiều. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không tìm thấy quá nhiều người dùng ảo, giả trên YMeetMe.

Bạn có thể tin nhắn với bất kỳ người nào bạn thích, miễn là cả hai đều thú vị lẫn nhau.

Ngoài ra còn có một phần mà bạn có thể được ghép đôi ngẫu nhiên với một người nào đó trong 24 giờ, trong thời gian đó, bạn tin nhắn qua lại. Sau một ngày, nếu cả hai “thích” nhau, bạn có thể tiếp tục nhắn tin.

Tinder

Là một ứng dụng hẹn hò dành cho những người độc thân trên toàn thế giới, Tinder rất phổ biến ở Việt Nam – đặc biệt là với những người 35 tuổi trở xuống. Nhưng bạn có thể sẽ tìm thấy những người độc thân ở mọi lứa tuổi đang tìm kiếm mối quan hệ cho mình.

Vì là ứng dụng dựa trên vị trí, bạn sẽ tìm thấy các nhóm hẹn hò lớn nhất ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh và Hà Nội, chỉ có một tỷ lệ nhỏ người dùng Tinder sống ở nông thôn. Vì vậy, nếu bạn không ở khu vực đông dân cư, bạn có thể sử dụng một trang web hẹn hò của Việt Nam như VietnamCupid.

Bạn đã dùng thử Tinder, hoặc ít nhất bạn đã quen với cái tên. Nhưng chỉ cần… vuốt bên phải để thích một tiểu sử, hãy vuốt bên trái để bỏ qua. Sở thích chung phù hợp và sau đó bạn có thể nhắn tin  qua lại. Tinder là một lựa chọn phù hợp nếu bạn muốn có một ứng dụng hẹn hò Việt Nam hoàn toàn miễn phí.

Việc lướt qua hồ sơ và nhắn tin không giới hạn và không tốn khoản phí nào. Chỉ duy nhất là bạn bị giới hạn “thích” 100 hồ sơ trong 12 giờ và bạn sẽ ngạc nhiên khi bạn có thể đạt đến giới hạn đó nhanh như thế nào! Để vuốt không hạn chế, bạn sẽ phải đăng ký thành viên.

Tinder

OkCupid

Một ứng dụng và trang web hẹn hò khác cực kỳ phổ biến trên toàn thế giới đó là OkCupid. OkCupid là một trang web hẹn hò hợp pháp, hoàn toàn miễn phí của Việt Nam. Bạn có thể gửi tin nhắn cho bất kỳ ai bạn muốn, chỉ với một lần nhấn –  bày tỏ sự quan tâm đến hồ sơ của bạn. Bạn chắc chắn sẽ muốn đưa viết một số suy nghĩ vào hồ sơ OkCupid của mình, vì tin nhắn đầu tiên của bạn chỉ hiển thị trong hộp thư đến.

Ứng dụng hẹn hò: CoffeeMeetsBagel

Ứng dụng hẹn hò: CoffeeMeetsBagel

CoffeeMeetsBagel là ứng dụng dành cho bạn nếu bạn không có nhiều thời gian để lướt hết hồ sơ này đến hồ sơ khác. Phổ biến nhất với những người độc thân Việt Nam ở độ tuổi 20 hoặc 30, CoffeeMeetsBagel được thiết kế cho những người đang tìm kiếm mối quan hệ nghiêm túc.

Khi hai người “thích” hồ sơ của người kia, một “kết nối” sẽ được hình thành và bạn có thể trao đổi tin nhắn.Tuy nhiên, có hai giới hạn thời gian nghiêm ngặt mà bạn cần biết. Đối với những người mới bắt đầu, bạn chỉ có 24 giờ để “thích” hoặc “vượt qua” các trận đấu hàng ngày của mình.

Nếu bạn không đưa ra quyết định, những cuộc gặp đó sẽ hết hạn vào buổi trưa khi những chiếc Bagel mới của bạn được trình bày. Thời hạn khác được áp dụng cho cuộc nhắn tin – bạn chỉ có 8 ngày để chuyển cuộc trò chuyện của mình khỏi ứng dụng. Bạn cũng có thể xem các hồ sơ trong khu vực “Khám phá”, nhưng không miễn phí. Bạn sẽ phải bỏ ra một khoản nhỏ.

XÓC ĐĨA 18+

Similar Posts