Tiểu tư sản nên đầu tư vào đâu? Bốn cách đầu tư tốt nhất

Tiết kiệm là một đức tính tốt, nhưng nhiều người có thể nhìn thấy bề nổi của câu này. Tôi tin rằng mọi tầng lớp tiểu tư sản đều cảm thấy rằng dù lương có cao đến đâu cũng không thể chống lại việc vật giá tăng lên. Vì vậy, đừng nghĩ rằng giữ tiền trong ngân hàng sẽ cải thiện được tài sản khốn khó của bạn. Ngay cả những tiểu tư sản lặt vặt cũng có thể dễ dàng đầu tư. Hãy đến và thử bốn phương pháp này!

Giai cấp tư sản nhỏ nên đầu tư vào đâu?

Đầu tư lặt vặt của giai cấp tư sản mà mọi người thích nhất gần đây không chỉ là mua quỹ hay cổ phiếu. Nếu bạn muốn dựa vào đầu tư để tăng thu nhập ổn định, bạn phải cẩn thận lựa chọn phương thức đầu tư phù hợp với mình.

Đầu tư của tiểu tư sản: Tiền gửi ngoại tệ

Nếu bạn là một người bảo thủ và không dám thử đầu tư vào các sản phẩm tài chính như quỹ và cổ phiếu. Vậy tại sao bạn không thử “gửi ngoại tệ”? Trên thực tế, không có nhiều sự khác biệt giữa tiền gửi ngoại tệ và tiền gửi ngân hàng. Nhưng tiền tệ lại khác nhau. Nếu bạn chọn mua một ngoại tệ mạnh, bạn không phải chỉ nhận một khoản lãi nhỏ hàng năm (lãi suất tiền gửi ngoại tệ là 4%). Bạn còn có thể kiếm được khoản chênh lệch do biến động tỷ giá hối đoái.

Đầu tư của tiểu tư sản: đầu tư vào quỹ trái phiếu hoặc quỹ ETF trái phiếu

Ngưỡng đầu tư trực tiếp vào trái phiếu là cao. Nhưng nếu bạn tham gia thị trường thông qua quỹ trái phiếu hoặc quỹ ETF trái phiếu, giá có thể thấp tới mấy trăm ngàn đồng. Bạn cũng có thể đầu tư vào nhiều loại trái phiếu cùng một lúc. Đó là một “đầu tư nhỏ của giai cấp tư sản” thực sự.

Quỹ trái phiếu chủ yếu bao gồm trái phiếu kho bạc, trái phiếu tài chính và trái phiếu công ty. Ngoài ra, rủi ro của quỹ trái phiếu thấp hơn so với quỹ cổ phiếu, và lợi nhuận của chúng ổn định hơn. Nếu bạn nhấn mạnh vào các khoản tiền gửi dài hạn, bạn sẽ không chỉ chịu được sự sụt giá tiền tệ và các vấn đề khác. Mà lợi ích cũng sẽ tốt hơn nhiều so với các khoản tiền gửi tiết kiệm thông thường.

Chỉ là đầu tư vào quỹ trái phiếu hoặc quỹ ETF trái phiếu đòi hỏi một mức độ kiến ​​thức tài chính nhất định. Việc tham gia thị trường một cách hấp tấp có thể dẫn đến giảm lợi nhuận hoặc thậm chí bị khóa.

Đầu tư của tiểu tư sản: Đầu tư vào kim loại quý

Kim loại quý là gì? Chủ yếu đề cập đến các kim loại nhóm vàng, bạc và bạch kim (ruthenium, rhodium, palladium, osmium, iridium, platinum). Trong đó, vàng, bạc, bạch kim và palađi là đắt nhất, ổn định nhất và có giá trị nhất.

Có thể bạn chưa biết rằng đầu tư vào kim loại quý như vàng luôn được các nhà đầu tư ưa chuộng. Đặc biệt đối với vàng, do tính thanh khoản của thị trường cao và không dễ bị rớt giá nên rủi ro đầu tư thấp. Thậm chí đầu tư nhỏ lẻ cũng có thể nhận được lãi suất cao hơn.

Đầu tư nhỏ của giai cấp tư sản: các công cụ tài chính phái sinh như CFDs

Hợp đồng Chênh lệch (CFD) thực chất là “hợp đồng đòn bẩy” mà chúng ta thường nghe. Mặc dù có cơ hội giành được lợi nhuận lớn thông qua các quỹ nhỏ, nhưng rủi ro là cao nhất trong số các cách đầu tư được tôi giới thiệu hôm nay. Nhưng ngay cả khi rủi ro đầu tư cao, nó vẫn không thể thay đổi mức độ phổ biến của các hợp đồng đòn bẩy.

Quy trình hoạt động của CFD là việc hai bên giao dịch ký kết hợp đồng thay đổi giá của sản phẩm cơ bản là chủ yếu. Nhưng nhà kinh doanh không sở hữu sản phẩm, tóm lại là chỉ đặt cược vào thị trường giá trị của chủ đề sẽ tăng lên. Bất kỳ chủ đề đầu tư nào có biến động về giá đều có thể được áp dụng cho CFD.

Các giao dịch CFD phổ biến nhất gần đây là tiền ảo và kim loại quý. Các sản phẩm như ngoại hối, dầu thô, cổ phiếu, v.v. cũng có thể được sử dụng. Tuy nhiên, do rủi ro quá cao nên đầu tư dài hạn không được khuyến khích. Nếu khoản đầu tư nhỏ của giai cấp tư sản phải thông qua CFD. Ttốt nhất là luôn theo dõi thị trường và đóng nó ngay khi nó trở nên tốt hơn.

Lô đề online tại Kubet

Similar Posts